เกี่ยวกับเรา

ผลงานวิจัยรับรองจาก University of Jyväskylä Finland และ University Salzburg Austria ยืนยันว่า แผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพ FootBalance มีประสิทธิภาพในการป้องกันการบาดเจ็บและช่วยทำให้แนวของร่างกายดีขึ้น สมดุลมากขึ้น ไม่บล็อคการเคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติของเท้า จึงช่วยส่งแรงแบบไดนามิก ดังนั้นการดูดซับแรงกระแทกของเท้าจึงทำงานได้ตามที่ตั้งใจ
Play Video

Take a Step to a Healthier You

Why Footbalance?

FOOTBALANCE เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากแผ่นรองเท้าขึ้นรูปเฉพาะบุคคล ด้วยราคาที่เหมาะสม คุณจะได้รับการวิเคราะห์เท้าที่สมบูรณ์แบบและทำพิมพ์แผ่นรองเท้าภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที พื้นรองเท้าแต่ละแบบถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับแต่ละเท้าเพื่อให้แน่ใจว่าพอดีและรองรับ ไม่ว่าคุณจะมีอุ้งเท้าหรือความแตกต่างระหว่างเท้าซ้ายและขวาแบบใด ทำและใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลารอนัดอีก และด้วยราคาที่ไม่ได้สูงเกินไปสำหรับการทำ Customize insoles

โดยช่วย support ให้เท้าอยู่ในแนวที่เหมาะสมขึ้น เพื่อรักษาสุขภาพเท้าและปรับปรุงแนวของร่างกายให้สมดุลขึ้น นวัตกรรมเอกสิทธิ์ที่ใช้วัสดุซึ่งมีแกนกลางที่ให้ Energy return และช่วยให้กล้ามเนื้อและอุ้งเท้าทำงานให้ดีขึ้น

จากการศึกษาพบว่าการทำให้แนวของร่างกายดีขึ้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางชีวกลศาสตร์และลดความเสี่ยงต่อการบางเจ็บจากความตึง การรองรับฝ่าเท้าที่เหมาะสม สามารถลดความเมื่อยล้าและปรับปรุงการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น

FootBalance จะมีแผ่นรองเท้าให้เลือกหลากหลายรูปแบบ จะมีระดับการรองรับการกระแทก (Cushioning level)และระดับการรองรับเท้า (Support level) เพื่อช่วยตอบโจทย์ต่อรองเท้าและกิจกรรมแต่ละประเภทไม่ว่าจะเป็นรองเท้ากีฬา รองเท้าทำงานหรือใส่เดินทั่วไป สามารถนำไปสลับเปลี่ยนกับรองเท้าคู่โปรดของคุณได้ไม่ว่าจะมีรองเท้ากี่คู่ก็ตาม

ออกแบบเฉพาะสำหรับเท้าคุณ

ทำไมถึงต้องทำเฉพาะเท้าแต่ละบุคคล?

การทำตามเท้าของแต่ละคนนั้นก็เพื่อให้มีการ Support ดีที่สุดเท่าที่จะได้รับ เนื่องจากเท้าของแต่คนนั้นแตกต่างกัน แผ่นรองเท้าสำเร็จรูปนั้นออกแบบให้เป็นแบบมาตรฐานทั่วไป ทำให้ยากที่จะเข้าถึงความหลากหลายของเท้าแบบต่างๆ และแบบสำเร็จรูปนั้นจำลองให้เท้าซ้ายและขวาเหมือนกันซึ่งตามความเป็นจริงแล้วเท้าของแต่ละคนไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไป

Footbalance ให้ความกระชับพอดีกับเท้าทั้งสองข้างเพื่อความสบายและรองรับอุ้งเท้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าคุณจะมีอุ้งเท้าแบบใดก็ตาม

จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่ากายอุปกรณ์ช่วยแก้ไขปัญหาการวางแนวเท้าจากการบาดเจ็บจำนวนมาก หลายคนไม่ตระหนักถึงประโยชน์เหล่านี้ การใส่แผ่นรองเท้าที่ไม่ดีนั้น เท้าของคุณจะถูกวางไว้ในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมทำให้ลดประสิทธิภาพการทำงานของเท้าและความคล่องตัวและส่งผลเสียต่อการจัดตำแหน่งของร่างกายโดยรวม ทำให้ให้รู้สึกไม่สบายและอาจทำให้เกิดอาการปวดและช้ำที่อุ้งเท้าได้ การขึ้นรูปแบบตามเท้านั้นเป็นวิธีเดียวที่จะรับประกันว่าพอดี

Features

More energy beneath your feet

ด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่มีมีแกนกลางแบบไดนามิกเอกสิทธิ์จาก FootBalance

เพื่อเพิ่มพลังงานให้กับทุกก้าวเดิน แผ่นรองเท้ามีน้ำหนักเบาได้รับการออกแบบมา
เพื่อให้การ Support ที่คุณต้องการ โดยไม่ใช้วัสดุที่แข็งเกินไป มีแกนกลางที่มีความยืดหยุ่นซึ่งยืดหยุ่นเพื่อให้มีการส่งแรงกลับแต่ยังคงรักษารูปร่างให้อยู่ได้นาน

ให้กล้ามเนื้อเท้าของคุณมีสุขภาพที่แข็งแรง

แผ่นรองเท้าเฉพาะบุคคลและอุ้งเท้า supportส่วนมากจะแข็งเกินไปและไม่ยืดหยุ่นตอบสนองต่อการเคลื่อนไหว สิ่งนี้จะขัดขวางการทำงานของเท้าตามธรรมชาติ
ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปจะส่งผลให้กล้ามเนื้อเท้าอ่อนแรงลงและลดความยืดหยุ่นของอุ้งเท้า
ในทางตรงกันข้ามแผ่นรองเท้าของ Footbalance เป็นแบบไดนามิก supportเท้าของคุณอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันไม่ให้ overpronation ในขณะที่งอยืดหยุ่นอย่างเหมาะสมเพื่อคืนพลังงาน การส่งแรงกลับของพลังงานแบบไดนามิกช่วยให้การใช้ข้อต่อ,กล้ามเนื้อ,เอ็น,เส้นเอ็นดีขึ้น ช่วยให้เท้าและอุ้งเท้าแข็งแรงและกระชับ